Tháng Mười Một 16, 2018 liền kề thanh hà

Liền kề Thanh Hà

Liền kề Thanh Hà là một trong những khu trọng điểm và thu hút người mua nhất tại đô thị Thanh Hà. Sở hữu vị trí đắc địa nhất Thanh Hà, đây thực sự là địa điểm đáng mơ ước với mọi người. 

1. Tổng quan các khu liền kề Thanh Hà

Liền kề Thanh Hà được phân thành 2 khu: liền kề A và liền kề B. Trong đó liền kề A gồm 4 khu và liền kề B gồm 6 khu. Tất cả những liền kề đều nằm tại vị trí thuận lợi trên đô thị Thanh Hà.

Liền kề Thanh Hà thực sự là nơi đáng đầu tư bởi nó sẽ mang lại những giá trị tiềm tàng mà bất cứ nhà đầu tư thông minh nào cũng phải thèm muốn.

2. Liền kề Thanh Hà khu A

Liền kề Thanh hà khu A bao gồm 4 khu A1.2; A2.3; A2.4; A2.7. Những dự án này đều nằm ở cửa ngõ đô thị Thanh Hà A.

Khu A1.2 gồm 22 lô liền kề gồm hơn 450 căn, chủ yếu là diện tích khoảng 100m2. Ngoài ra còn nhiều diện tích khác giúp các bạn lựa chọn. Khu A1.2 gần nhiều khu dịch vụ đáp ứng tất cả các nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình.

Với những khu A2.3, A2.4, A2.7 còn có bãi đỗ xe với diện tích khá lớn. Giúp phục vụ những hộ gia đình có ô tô hay nhiều xe máy,… Giá bán của từng căn liền kề phụ thuộc vào vị trí của từng ô. Những căn góc sẽ có giá bán cao hơn những căn còn lại. Liên hệ 0988221987 để tham khảo giá bán liền kề Thanh Hà A

Xem thêm: Mua chung cư Thanh Hà giá rẻ

3. Liền kề Thanh Hà khu B

Đại Long Land hiện đang hỗ trợ mua bán liền kề Thanh Hà: B1.1, B1.2, B1.3, B1.4, B2.1, B2.3.

Đây đều là những khu liền kề có vị trí đẹp nhất đô thị Thanh Hà. Có thể kể đến một số tổ hợp thể thao, sân vận động, và đặc biệt là công viên với diện tích lớn.

Liền kề Thanh Hà đã có đầy đủ pháp lý để được phép xây dựng. Bất động sản Đại Long hỗ trợ khách hàng giao dịch và vay vốn, làm giấy tờ. Bên cạnh đó, Đại Long Land còn có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng tận tình, chu đáo.

Hãy đến với Đại Long Land – Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối số 1 Mường Thanh.

Liên hệ nhân viên tư vấn: 0988221987

Địa chỉ văn phòng: B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội ( Mặt sau chung cư B2.1 _ HH03F Thanh Hà)

Website: Đô thị Thanh Hà Cienco 5

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!