Tháng Một 23, 2019 tuệ đức school

TUỆ ĐỨC SCHOOL – Môi trường giáo dục tuyệt vời tại đô thị Thanh Hà

Tuệ Đức School là một trong những ngôi trường đầu tiên tại Đô thị Thanh Hà. Tuệ Đức School luôn mang trong mình hoài bão xây dựng kiến tạo tương lai.

Tuệ Đức School  – Mang trong mình hoài bão tri thức

Trường Tuệ Đức luôn ước mơ xây dựng một ngôi trường hạnh phúc. Mà nơi ấy, học sinh được trau rèn về nghị lực, nuôi dưỡng đạo đức và phát triển trí tuệ.

Tuệ Đức School mong muốn tạo dựng một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao trên nền tảng đạo học Phương Đông sâu sắc. Mục đích là kiến tạo một thế hệ trẻ biết tự học suốt đời. Bên cạnh đó, học sinh còn tự học được có trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng phát triển bền vững.

Cơ sở hạ tầng của Tuệ Đức School

Trường xây dựng nhiều phòng chức năng như: phòng thực hành máy tính, phòng nhạc, múa, phòng thể dục,… Thư viện với hàng trăm đầu sách được lựa chọn cùng phương pháp học tập Kiến Tạo, Cánh Buồm… Lấy học sinh làm trung tâm kết hợp phương pháp phân tích. Đúc kết bằng sơ đồ tư duy, tạo hứng khởi học tập, khả năng tự học và sáng tạo cho các em.

Điểm khác biệt nhất của trường Tuệ Đức School chính là khu rèn luyện quân đội West point mini với diện tích hơn 3.000m2. Bao gồm khu rèn luyện trên cao 9m và khu rèn luyện dưới mặt đất, cùng với 2 Bể bơi, sân bóng đá lớn. Từ đó tạo điều kiện giúp rèn luyện lòng can đảm, sự bình tĩnh, tính kiên trì, khả năng xử lý tình huống

Môi trường giáo dục tuyệt vời

Tuệ Đức school – Nơi mà các học sinh được rèn luyện nghị lực. Sẵn sàng đương đầu với khó khăn dưới sự dìu dắt của những trái tim đầy tâm huyết và hiểu biết của người thầy .

Các em có quyền thất bại, có quyền mắc sai lầm, có cơ hội là chính mình. Để rồi học được bài học trưởng thành, đương đầu với cuộc sống.

Học sinh Tuệ Đức được rèn luyện kỹ năng sống qua những trải nghiệm thực tế tại: Khu trồng rau sạch, học tập pha chế và kinh doanh quán cà phê, các buổi dã ngoại vào cuối tuần.
Với phương pháp giáo dục tiên phong, cơ sở vật chất hiện đại, Tuệ Đức School hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường thuận lợi nhất để chắp cánh cho những thế hệ học sinh Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực.

Trường liên cấp Tuệ Đức vẫn tiếp tục tuyển sinh học sinh học kỳ II cho năm học 2018 – 2019 các hệ:

Mầm non Montessori: từ 15 tháng tuổi trở lên

Tiểu học: Từ lớp 1 đến lớp 5.

THCS: Từ lớp 6 đến lớp 8.

——————— ĐẶC BIỆT —————————

Trường tuyển thêm 67 giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, giáo viên THCS cho năm học 2019 – 2020.

Chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0834.699.699.

TRƯỜNG LIÊN CẤP TUỆ ĐỨC THANH HÀ
Web: tueducschool.edu.vn
Đường dây nóng: 0834.699.699
Địa chỉ: KĐT Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội.

Xem thêm: thông tin cập nhật về dự án đô thị Thanh Hà tháng 2 quý 1 năm 2019

 

 

 

Tagged on:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!