Tháng Năm 14, 2019 công viên nước thanh hà, tập đoàn mường thanh

Mường Thanh sắp khai trương công viên nước Thanh Hà lớn nhất Hà Nội

Công viên nước Thanh Hà nằm trong dự án đô thị Thanh Hà – Mường Thanh. Được xây dựng trên diện tích 3ha theo tiêu chuẩn Châu Âu với hàng chục trò chơi hấp dẫn. Dự kiến vào ngày 10/6 tới, tập đoàn Mường Thanh sẽ chính thức khai trương công viên nước Thanh Hà để đi vào hoạt động. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm vui chơi giải trí của các gia đình vào dịp cuối tuần.

Quần thể công viên nước Thanh Hà

Nằm trong quần thể dự án đô thị Thanh Hà Mường Thanh – công viên nước Thanh Hà sắp khai trương đầu tháng 6 là một trong những tiện ích mà chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh đã xây dựng.

Công viên nước Thanh Hà – Mường Thanh xây dựng tại vị trí khu đất A2.2, khu đô thị Thanh Hà A, Hà Đông, Hà Nội.

Khu đô thị được khởi công xây dựng từ tháng 10/2018 đến nay đã hoàn thiện cơ bản được 90%. Hạ tầng xung quanh, các trò chơi trong công viên đã được lắp đặt gần xong. Công viên nước Thanh Hà còn có nhà hàng theo tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ các món ăn ẩm thực đặc trưng của Mường Thanh. Bên cạnh đó còn nhiều khu giải trí, nhiều trò chơi cảm giác mạnh trong công viên nước Thanh Hà.

Tập đoàn Mường Thanh đầu tư tổ hợp dịch vụ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu

Cách trung tâm thành phố không xa, đi về phía ngoại thành Tây Nam Hà Nội, nằm trên trục đường kết nối với 4 quận huyện thành phố Hà Nội. Về tới khu đô thị Thanh Hà là du khách đã có thể hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống ồn ã đầy khói vụi để có những phút giây thư giãn và giải trí tại công viên nước Thanh Hà. Đây là một trong những dự án dịch vụ mà tập đoàn Mường Thanh chú trọng đầu tư xây dựng.

Công viên nước Thanh Hà được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bao gồm 9 khu vực từ các trò chơi cảm giác mạnh đến khu vực dành cho gia đình và trẻ em. Ví dụ như đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc; vòng xoáy khổng lồ, sông lười, hố đen vũ trụ, máng trượt khổng lồ, khu vui chơi gia đình.

tập đoàn mường thanh
tập đoàn mường thanh

Dự án đô thị sáng giá nhất tại Hà Nội hiện nay

Ngoài công viên nước, tại đô thị còn có những tiện ích khác như khu liên hợp thể thao bao gồm sân thi đấu trong nhà và ngoài trời, các khu trường học liên cấp 1,2, 3 lớn nhất khu vực hà đông, khu bệnh viện khách sạn đang được khởi công xây dựng đầu tháng 4

Bên cạnh công viên nước quy mô, khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh còn có các tiện ích khác bao gồm sân thi đấu trong nhà và ngoài trời, lớn nhất khu vực Hà Đông, khu bệnh viện khởi công xây dựng đầu tháng 4/2019.

tập đoàn mường thanh

Khu đô thị Thanh Hà chính là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Dự án bao gồm 2 hồ điều hòa, công viên cây xanh, chung cư, các căn biệt thự, trường học, khu liên hợp thể thao, bệnh viện và khu vui chơi giải trí.

Sở dĩ, khu đô thị Thanh Hà tạo cho mình một sự khác biệt lớn so với rất nhiều các dự án khác bởi không chỉ là diện tích lớn bậc nhất Việt Nam mà nơi đây còn mang một tâm huyết lớn của chủ đầu tư, sứ mệnh gắn kết đất với người, sứ mệnh kiến thiết không gian xanh và tạo lập môi trường sống lý tưởng.

Đọc thêm các tin tức khác tại dothithanhha.com


Bất động sản Đại Long – Tự hào là đơn vị tư vấn dự án số 1 Mường Thanh

Hotline: 0988221987

Địa chỉ: B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội ( Mặt sau chung cư B2.1 _ HH03F Thanh Hà)

Website: dailongland.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!