Tháng Tư 28, 2019 bất động sản đại long

Lý do khiến sàn bất động sản Đại Long là đơn vị tư vấn dự án số 1 hiện nay

Hiện nay tại đô thị Thanh Hà có rất nhiều các văn phòng tư vấn giao dịch bất động sản. Nhưng cái tên Đại Long Land luôn nổi trội và hấp dẫn khách hàng hơn tất cả trong số các văn phòng BĐS tại Thanh Hà. Vậy lý do gì mà bất động sản Đại Long lại hấp dẫn giới đầu tư đến vậy? Hãy cùng đi tìm hiểu. 

Tại sao sàn bất động sản Đại Long lại hút khách hàng?

Thành lập từ năm 2008, Đại Long Land nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Đại Long luôn tự hào là đơn vị tư vấn, phân phối dự án số 1 của tập đoàn Mường Thanh.

Sở hữu vị trí văn phòng tại khu B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, KĐT Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội. Sàn giao dịch Đại Long có vị trí đẹp và khang trang vượt trội so với các văn phòng BĐS khác tại đô thị Thanh Hà.

Cơ sở hạ tầng rộng rãi, hiện đại chính là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng có thể nhận thấy.

Vị trí văn phòng bất động sản Đại Long

 

Đội ngũ nhân viên bất động sản Đại Long giàu kinh nghiệm – Chất lượng phục vụ đỉnh cao

Đại Long Land có đội ngũ nhân viên vô cùng kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết. “Tuổi nghề” trung bình của các nhân viên tại Đại Long trung bình là 8 năm. Trải qua nhiều dự án, tiếp xúc với các khách hàng và được phản hồi tích cực.

Đến với Đại Long Land, đảm bảo bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay mà đảm bảo bạn sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác.

Trao đổi với chúng tôi, giám đốc sàn bất động sản Đại Long – anh Đinh Văn Thảo cho biết: ” Tập thể nhân viên Bất động sản Đại Long làm việc vì 1 mục đó là giúp mọi người có cơ hội sở hữu bất động sản có khả năng sinh lời cao nhất với giá tốt nhất. ”

 

bất động sản đại long

Chính sách ưu đãi hấp dẫn với khách hàng thân thiết

Chính sách ưu đãi hấp dẫn với khách hàng thân thiết chính là điểm cộng lớn của sàn Đại Long Land.

Đại Long Land chính là sàn giao dịch uy tín hiệu quả nhất các dự án của Mường Thanh

Thành lập các đây 11 năm, Đại Long Land luôn là cái tên luôn được khách hàng lựa chọn để làm nơi giao dịch khi mua nhà của tập đoàn Mường Thanh. Từ những KĐT Linh Đàm, KĐT Xa La,… và giờ đến đô thị Thanh Hà. Văn phòng BĐS Đại Long luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cách thức hoạt động của Đại Long Land hiệu quả, nhanh chóng, thuận tiện dễ dàng. Từ đó giúp khách hàng nắm bắt thời cơ, sinh lời chắc chắn hơn.

Hiện nay, BĐS Đại Long đang tư vấn các dự án tại đô thị Thanh Hà như chung cư Thanh Hà, liền kề Thanh Hà,… Các bạn có thể để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới để nhận được tư vấn của các nhân viên Đại Long.

Bên cạnh đó, Đại Long Land sở hữu 2 website giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi mọi lúc mọi nơi

Website chính thức: dailongland.com
Website đưa tin tức nóng nhất về đô thị Thanh Hà

Liên hệ văn phòng bất động sản Đại Long

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với ít nhất 2 chuyên viên bán hàng của công ty để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất từ Đại Long.

Website: dailongland.com – dothithanhha.com

HOTLINE 24/7: 0988.22.1987

Địa chỉ văn phòng: B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, KĐT Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!