Tháng Mười Một 21, 2018 liền kề thanh hà b2.3

Liền kề Thanh Hà B2.3

Liền kề Thanh Hà B2.3 đang được mở bán, và trong ngày đầu tiên đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án này. Vậy đâu là điểm thu hút của khu B2.3. Cùng đi tìm hiểu những thông tin về B2.3 nhé.

Thông tin về dự án liền kề Thanh Hà B2.3

Liền kề Thanh Hà B2.3 được đánh giá có tiềm năng cao.

liền kề thanh hà

Vị trí: liền kề Thanh Hà B2.3 nằm ở hướng Đông của dự án đô thị Thanh Hà B. Gần các khu dịch vụ của đô thi Thanh Hà, đặc biệt là gần vườn hoa, công viên.

Gồm gần 70 ô liền kề

Diện tích mỗi ô: 85; 100; 114; 127m2. Với nhiều diện tích khác nhau như vậy sẽ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích của từng hộ gia đình.

Giá bán gốc: chỉ từ 17 triệu/m2. Mức giá cực kỳ tốt giúp nhiều người có cơ hội sở hữu nhà liền kề Thanh Hà 

Hướng nhà: chủ yếu là hướng đông, đông nam.

Tiến độ của liền kề Thanh Hà B2.3 đều đang ở mức cao nhất.

Bất động sản Đại Long

Sàn giao dịch bất động sản Đại Long tự hào là đơn vị phân phối số 1 của Mường Thanh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo. Bởi vậy chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tập thể nhân viên Đại Long làm việc với mục tiêu chung: mang lại lợi nhuận, giảm thiểu rủi to tối đa cho khách hàng.

Đến với Đại Long, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tìm được cho mình một mảnh đất hợp lí để xây dựng tổ ấm. Chúng tôi có những chính sách, dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Giúp khách hàng tìm được căn hộ ưng ý, phù hợp tài chính.

Muốn biết thêm thông tin về dự án liền kề Thanh Hà B2.3, các bạn có thể điền thông tin vào form phía dưới. Khách hàng sẽ nhận được thông tin chi tiết đầy đủ về dự án đô thị Thanh Hà.


Công ty bất động sản Đại Long – Tự hào là đơn vị phân phối số 1 của Mường Thanh

Địa chỉ:  B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội ( Mặt sau chung cư B2.1 _ HH03F Thanh Hà)

Đường dây nóng 24/7: 098.822.1987

Hòm thư: dailongland@gmail.com

Xem thêm các thông tin mới nhất, nóng nhất về dự án tại dothithanhha.com

 

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!