Tháng Mười Một 21, 2018 liền kề thanh hà b1.3

Liền kề Thanh Hà B1.3

Giá bán, vị trí, liền kề Thanh Hà B1.3 sẽ được đề cập đến trong bài viết. Cùng đi tìm hiểu những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về dự án liền kề Thanh HÀ B1.3

Thông tin về dự án liền kề Thanh Hà B1.3

Vị trí: Nằm ở hướng Bắc đô thị Thanh Hà B. Hướng đi vào trung tâm thành phố. Đây thực sự là vị trí siêu đẹp, siêu thuận lợi. Giúp các hộ gia đình thuận tiện cho việc sinh sống và làm việc. Chủ yếu các lô đất nằm dọc đường 17 và 30m.

Liền kề Thanh Hà B1.3 bao gồm gần 100 căn. Với những vị trí khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Diện tích chủ yếu của từng ô là 100m2, bên cạnh đó là các diện tích khác giúp bạn có thêm sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giá bán: Liền kề Thanh Hà B1.3 có giá bán chỉ từ 15 triệu/m2. Với mức giá bán như vậy, việc sở hữu đất nền tại thủ đô trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giá bán mới nhất luôn được cập nhật tại dothithanhha.com

Bất động sản Đại Long nhận kí gửi, mua bán liền kề Thanh Hà

Công ty bất động sản Đại Long

Công ty bất động sản Đại Long thành lập với mục tiêu mang đến lợi nhuận cho khách hàng, giảm thiếu tối đa rủi ro. Vì vậy, trong suốt 10 năm qua, Đại Long Land luôn nhận được khách hàng tin cậy, lựa chọn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Bởi vậy chúng tôi luôn mang tới dịch vụ tốt nhất. Đến với Đại Long, các bạn sẽ hưởng những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất mà không ở đâu có.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn.

Đường dây nóng 24/7: 098.822.1987

Địa chỉ công ty: B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội ( Mặt sau chung cư B2.1 _ HH03F Thanh Hà)

Website: dothithanhha.com

 

 

 

 

 

 

 

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!