Tháng Mười Một 21, 2018

Liền kề Thanh Hà A1.2

Liền kề Thanh Hà A1.2 là một trong những dự án đầy tham vọng của tập đoàn Mường Thanh. Liền kề Thanh Hà nằm tại đô thị Thanh Hà A. Hãy cùng Đại Long Land đi tìm hiểu về khu đất này.

Vị trí liền kề Thanh Hà A1.2

Khu đất liền kề A1.2 nằm trên dự án đô thị Thanh Hà A, thuộc phần đất của Phú Lãm, Phú Lương – Hà Đông. Với vị trí đắc địa, nằm trên những con đường huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố. Bởi vậy liền kề A1.2 thực sự là một nơi đáng để bạn đầu tư.

Liền kề Thanh Hà gồm gần 90 ô. Vị trí nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi. Hầu hết các hướng nhà đều nằm hướng Đông Nam, riêng một số căn góc sẽ hướng Tây Nam vườn hoa. Bởi vậy khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Vị trí thuận lợi là một yếu tố quan trọng. Vị trí đẹp sẽ giúp các bạn tiện lợi trong việc sinh sống.

liền kề thanh hà

Giá bán liền kề Thanh Hà A1.2

Tập đoàn Mường Thanh công bố giá bán liền kề Thanh Hà A1.2 với mức giá gốc chỉ từ 22 triệu/m2. Bởi vậy với mức giá hợp lý như vậy thì việc sở hữu nhà liền kề sẽ dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch Đại Long Land có mức chiết khấu nhỏ, nhiều chính sách hỗ trợ. Bởi vậy, chúng tôi tự hào là sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất hiện nay.

Khách hàng quan tâm có thể để lại thông tin ở form dưới. Các bạn sẽ nhận được bảng báo giá, sơ đồ chi tiết của khu liền kề Thanh Hà A1.2. Không những vậy, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của Đại Long giải đáp các thắc mắc.

Sàn giao dịch bất động sản Đại Long

Thành lập cách đây hơn 10 năm, đến nay sàn giao dịch Đại Long đã có chỗ đứng vững chãi trên thị trường bất động sản. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối số 1 của Mường Thanh.

Đại Long gồm những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đáng tin cậy. Tập thể nhân viên làm việc với 1 mục tiêu duy nhất: đem lại lợi nhuận, giảm thiểu tối đá rủi ro cho khách hàng. Đến với Đại Long Land, các bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, chính sách của công ty.

Địa chỉ: B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội ( Mặt sau chung cư B2.1 HH03F Thanh Hà)

Số điện thoại: 098.822.1987

Địa chỉ hòm thư: dailongland@gmail.com

Xem thêm tất cả thông tin mới nhất về dự án đô thị Thanh Hà tại: dothithanhha.com

 

 

 

 

Công ty bất động sản Đại Long xin giới thiệu đến quý khách hàng sơ đồ dự án liền kề Thanh Hà A1.2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!