Tháng Mười Một 21, 2018

Kiot Thanh Hà B2.1 HH03

Đại Long Land đã chính thức phân phối Kiot Thanh Hà B2.1 HH03 đến với khách hàng. Với giá bán hấp dẫn, hứa hẹn đây sẽ tạo nên cơn sốt thị trường trong thời gian tới. 

Vị trí thuận tiện của Kiot Thanh Hà B2.1 HH03

Kiot Thanh Hà B2.1 HH03 có vị trí nằm trên đường trục phía Nam. Bởi vậy nơi đây luôn có vị trí sầm uất, nhiều người qua lại. Trục đường phía nam nối huyện Thanh Oai với quận Hà Đông. Bởi vậy lưu lượng người tham gia giao thông sẽ lớn, sẽ có nguồn khách hàng thường xuyên.

Diện tích Kiot  – Giá bán hợp lý

Mỗi căn Kiot Thanh Hà B2.1 HH03 có diện tích từ 32 đến 64m2. Với 2 mức diện tích như vậy sẽ giúp khách hàng lựa chọn để phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

Kiot Thanh Hà thực sự là một nơi lý tưởng để các bạn đầu tư kinh doanh, phát triển cuộc sống.

Chủ đầu tư tập đoàn Mường Thanh thông báo mức giá khởi điểm chỉ từ 18 triệu/m2. Mức giá bán hợp lý như vậy sẽ giúp người mua dễ dàng sở hữu kiot Thanh Hà. Đại Long Land hỗ trợ vay vốn ngân hàng ( liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết ).

Sàn giao dịch bất động sản Đại Long

Bất động sản Đại Long tự hào là đơn vị phân phối số 1 của tập đoàn Mường Thanh. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình trong công việc. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những tư vấn cần thiết, giúp các bạn giảm thiểu tối đa rủi ro và sinh lời cao nhất.

Ngoài ra đến với Đại Long Land, các bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi mà chúng tôi cam đoan không nơi đâu có. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án Đô thị Thanh Hà, các bạn hãy truy cập dothithanhha.com.


Sàn giao dịch bất động sản Đại Long

Địa chỉ: B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội. ( Mặt sau chung cư B2.1 _ HH03F Thanh Hà)

Đường dây nóng: 0988221987 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!