Tháng Mười Một 21, 2018

Kiot Thanh Hà B2.1 HH02

Kiot Thanh Hà B2.1 HH02 đã được chủ đầu tư tập đoàn Mường Thanh chính thức mở bán. Hãy cùng đi tìm hiểu thông tin về dự án này nhé. 

Vị trí thuận tiện cho việc kinh doanh

Vị trí Kiot Thanh Hà B2.1 HH02 nằm sát đường trục phía Nam. Đây là trục đường huyết mạch nối Thanh Oai với Hà Đông. Với vị trí thuận lợi như vậy, Kiot Thanh Hà B2.1 HH02 kinh doanh sẽ rất thuận tiện.

Diện tích của Kiot Thanh Hà B2.1 HH02

Tập đoàn Mường Thanh thiết kế Kiot Thanh Hà với nhiều diện tích khác nhau. Chủ yếu diện tích của các Kiot B2.1 HH02 từ 32-64m2. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích kinh doanh của hộ kinh doanh.

Giá bán của Kiot Thanh Hà B2.1 HH02 chỉ từ 19 triệu/m2. Riêng những căn góc sở hữu 2 mặt tiền sẽ có giá bán cao hơn một chút. Nhưng nhìn chung với mức giá bán này sẽ giúp các bạn dễ dàng sở hữu các căn Kiot.

Sàn giao dịch bất động sản Đại Long

Bất động sản Đại Long tự hào là đơn vị phân phối số 1 của tập đoàn Mường Thanh. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình trong công việc. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những tư vấn cần thiết, giúp các bạn giảm thiểu tối đa rủi ro và sinh lời cao nhất.

Ngoài ra đến với Đại Long Land, các bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi mà chúng tôi cam đoan không nơi đâu có. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án Đô thị Thanh Hà, các bạn hãy truy cập dothithanhha.com.


Sàn giao dịch bất động sản Đại Long

Địa chỉ: B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội. ( Mặt sau chung cư B2.1 _ HH03F Thanh Hà)

Đường dây nóng: 0988221987 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!