Tháng Mười Một 21, 2018

Kiot Thanh Hà B1.4 HH02

Bất động sản Đại Long xin giới thiệu đến khách hàng thông tin về Kiot Thanh Hà B1.4 HH02. Dự án Kiot Thanh Hà được chủ tập đoàn Mường Thanh đầu tư xây dựng. 

Vị trí Kiot Thanh Hà B1.4 HH02

Kiot Thanh Hà B1.4 HH02 có vị trí vô cùng đắc địa. Nằm trên trục đường giao thương của cả dự án Thanh Hà B. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một khu vực sầm uất bậc nhất của dự án. Không chỉ vậy, Kiot B1.4 HH02 nằm sát gần hồ điều hòa, nơi có nhiều người hay đi dạo. Bởi vậy Kiot Thanh Hà B1.4 HH02 có vị trí vô vùng đắc địa để phát triển kinh doanh sản phẩm.

Xem thêm: Bán Kiot Thanh Hà giá rẻ

Thiết kế Kiot Thanh Hà B1.4 HH02

Kiot Thanh Hà B1.4 HH02 có nhiều diện tích khác nhau, chủ yếu từ 32-64m2. Với nhiều diện tích như vậy sẽ giúp những nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

Giá bán của Kiot Thanh Hà B1.4 HH02 chỉ từ 20 triệu/m2. Với mức giá hợp lý như vậy bạn sẽ có thể sở hữu một mặt bằng kinh doanh giàu tiềm năng. Kiot Thanh Hà được thiết kế dùng để đáp ứng các hình thức kinh doanh khác nhau. Bởi nằm dưới tầng 1 của chung cư B1.4 HH02, vậy nên sẽ có một nguồn khách hàng tiềm năng cố định. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn không phải lo về nguồn khách hàng thân thiết.

Sàn giao dịch bất động sản Đại Long

Bất động sản Đại Long tự hào là đơn vị phân phối số 1 của tập đoàn Mường Thanh. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình trong công việc. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những tư vấn cần thiết, giúp các bạn giảm thiểu tối đa rủi ro và sinh lời cao nhất.

Ngoài ra đến với Đại Long Land, các bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi mà chúng tôi cam đoan không nơi đâu có. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án Đô thị Thanh Hà, các bạn hãy truy cập dothithanhha.com.


Sàn giao dịch bất động sản Đại Long

Địa chỉ: B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội. ( Mặt sau chung cư B2.1 _ HH03F Thanh Hà)

Đường dây nóng: 0988221987 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!