Tháng Mười Một 21, 2018

Kiot Thanh Hà B1.3 HH03

Kiot Thanh Hà B1.3 HH03 đã chính thức được mở bán với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn. 

Vị trí thuận lợi – tiềm năng kinh tế

Vị trí của Kiot Thanh Hà B1.3 HH03 được đánh giá là đẹp nhất trong tất cả các dự án Kiot Thanh Hà. Bởi lẽ, vị trí của Kiot B1.3 HH03 nằm gần những tổ hợp dịch vụ lớn. Với việc nằm gần trường học, khu vui chơi,… chưa kể nằm dưới chung cư sẽ giúp chủ hộ kinh doanh có nguồn khách hàng dồi dào.

Không chỉ vậy, vị trí của B1.3 HH03 còn gần các trục đường huyết mạch của đô thị Thanh Hà nên sẽ thuận tiện trong việc giao thương.

Diện tích của Kiot Thanh Hà B1.3 HH03

Tập đoàn Mường Thanh thiết kế Kiot Thanh Hà với nhiều diện tích khác nhau. Chủ yếu diện tích của các Kiot B1.3 HH03 từ 32-64m2. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích kinh doanh của hộ kinh doanh.

Giá bán của Kiot Thanh Hà B1.3 HH03 chỉ từ 19 triệu/m2. Riêng những căn góc sở hữu 2 mặt tiền sẽ có giá bán cao hơn một chút. Nhưng nhìn chung với mức giá bán này sẽ giúp các bạn dễ dàng sở hữu các căn Kiot.

Sàn giao dịch bất động sản Đại Long

Bất động sản Đại Long tự hào là đơn vị phân phối số 1 của tập đoàn Mường Thanh. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình trong công việc. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những tư vấn cần thiết, giúp các bạn giảm thiểu tối đa rủi ro và sinh lời cao nhất.

Ngoài ra đến với Đại Long Land, các bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi mà chúng tôi cam đoan không nơi đâu có. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án Đô thị Thanh Hà, các bạn hãy truy cập dothithanhha.com.


Sàn giao dịch bất động sản Đại Long

Địa chỉ: B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội. ( Mặt sau chung cư B2.1 _ HH03F Thanh Hà)

Đường dây nóng: 0988221987 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!