Tháng Mười Một 25, 2018 biệt thự thanh hà b1.4, biệt thự thanh hà b1.3, biệt thự thanh hà b2.4, biệt thự thanh hà b2.2, biệt thự thanh hà b2.5, trường quốc tế newton cơ sở thanh hà

Biệt thự Thanh Hà B2.4

Thông tin chi tiết về vị trí, giá bán, phân lô khu biệt thự Thanh Hà B2.4 sẽ được bất động sản Đại Long giới thiệu đến quý khách. 

Thông tin về dự án biệt thự Thanh Hà B2.4

liền kề thanh hà

 – Vị trí khu biệt thự Thanh Hà B2.4

Khu biệt thự Thanh Hà B2.4 nằm tại dự án đô thị Thanh Hà B, hướng Đông Nam đi vào trung tâm thành phố. Hiện nay, hiếm có vị trí nào lại thuận lợi lại có mức giá bán hợp lý như dự án đô thị Thanh Hà.

Biệt thự B2.4 nằm cạnh những đường lớn, thuận tiện cho việc ra vào dự án.

– Biệt thự B2.4

Biệt thự Thanh Hà B2.4 gồm 6 dãy biệt thự nằm gần nhau. Với những mức diện tích khác nhau thuận tiện cho mục đích nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

– Giá bán

Biệt thự B2.4 Thanh Hà có giá bán hợp lý và thường xuyên được cập nhật. Quý khách có thể theo dõi giá bán của từng lô đất tại đây. 

– Tiến độ

Tiến độ của dự án biệt thự Thanh Hà đang ở mức cao nhất và sẽ sớm được hoàn thiện.

Sàn giao dịch bất động sản Đại Long

Sàn giao dịch bất động sản Đại Long tự hào là đơn vị phân phối số 1 của Mường Thanh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo. Bởi vậy chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tập thể nhân viên Đại Long làm việc với mục tiêu chung: mang lại lợi nhuận, giảm thiểu rủi to tối đa cho khách hàng.

Đến với Đại Long, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tìm được cho mình một mảnh đất hợp lí để xây dựng tổ ấm. Chúng tôi có những chính sách, dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Giúp khách hàng tìm được căn hộ ưng ý, phù hợp tài chính.

Muốn biết thêm thông tin về dự án biệt thự Thanh Hà, các bạn có thể điền thông tin vào form phía dưới. Khách hàng sẽ nhận được thông tin chi tiết đầy đủ về dự án đô thị Thanh Hà.


Công ty bất động sản Đại Long – Tự hào là đơn vị phân phối số 1 của Mường Thanh

Địa chỉ:  B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội ( Mặt sau chung cư B2.1 _ HH03F Thanh Hà)

Đường dây nóng 24/7: 098.822.1987

Hòm thư: dailongland@gmail.com

Xem thêm các thông tin mới nhất, nóng nhất về dự án tại dothithanhha.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!