Tháng Mười Một 25, 2018 biệt thự thanh hà b1.4, biệt thự thanh hà b1.3, biệt thự thanh hà b2.4, biệt thự thanh hà b2.2, biệt thự thanh hà b2.5, trường quốc tế newton cơ sở thanh hà

Biệt thự Thanh Hà B1.4

Thông tin về dự án biệt thự Thanh Hà B1.4 sẽ được cập nhật liên tục. Hãy chú ý theo dõi bài thông báo. 

Thông tin về dự án biệt thự Thanh Hà B1.4

Bất động sản Đại Long xin giới thiệu những thông tin về dự án đô thị Thanh Hà, đặc biệt là về biệt thự Thanh Hà B1.4. Đây là một trong những dự án rất được giới đầu tư quan tâm.

– Vị trí thuận lợi

Biệt thự B1.4 gồm 15 dãy biệt thự và 91 lô. Từ đó giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn để nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sinh sống của gia đình.

Khu biệt thự Thanh Hà B1.4 có nằm bao quanh hồ điều hòa, tạo cảnh quan rất đẹp cho dự án.

liền kề thanh hà

– Giá bán

Giá bán của biệt thự B1.4 sẽ liên tục được cập nhật tại đây. Quý khách hãy chú ý theo dõi.

– Lợi ích dự án

Khu biệt thự Thanh Hà B1.4 là một trong những khu có nhiều tổ hợp dịch vụ của dự án Thanh Hà B. Bởi vậy sẽ càng làm tôn lên vẻ phồn hoa thịnh vượng cho khu B1.4. Đây là chính là ” mỏ vàng ” cho giới đầu tư.

Đô thị Thanh Hà hiện giờ là dự án được đánh giá cao nhất tại phía Tây Hà Nội. Bởi vậy đây là nơi thực sự rất đáng để đầu tư sinh lời.

Sàn giao dịch bất động sản Đại Long

Sàn giao dịch bất động sản Đại Long tự hào là đơn vị phân phối số 1 của Mường Thanh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo. Bởi vậy chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tập thể nhân viên Đại Long làm việc với mục tiêu chung: mang lại lợi nhuận, giảm thiểu rủi to tối đa cho khách hàng.

Đến với Đại Long, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tìm được cho mình một mảnh đất hợp lí để xây dựng tổ ấm. Chúng tôi có những chính sách, dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Giúp khách hàng tìm được căn hộ ưng ý, phù hợp tài chính.

Muốn biết thêm thông tin về dự án biệt thự Thanh Hà, các bạn có thể điền thông tin vào form phía dưới. Khách hàng sẽ nhận được thông tin chi tiết đầy đủ về dự án đô thị Thanh Hà.


Công ty bất động sản Đại Long – Tự hào là đơn vị phân phối số 1 của Mường Thanh

Địa chỉ:  B2.1 – BT16 ô 1, Đảo VIP, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội ( Mặt sau chung cư B2.1 _ HH03F Thanh Hà)

Đường dây nóng 24/7: 098.822.1987

Hòm thư: dailongland@gmail.com

Xem thêm các thông tin mới nhất, nóng nhất về dự án tại dothithanhha.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!